Tin Tức

Home / Archives / Category / Tin Tức

Inverter hòa lưới 4kw – Inverter Growatt 4000-7600MTLP-US

Categories: Tags:

Inverter hòa lưới 4kw – Inverter Growatt 4000-7600MTLP-US là sản phẩm từ công ty Growatt. Dây chuyền sản xuất của Growatt có thể cung cấp các bộ biến đổi năng lượng mặt trời tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Và đạt các chứng nhận OHSAS18001, ISO14001 và ISO9001.

read more →

Pin mặt trời dạng vali gấp dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi

Categories:

Pin mặt trời dạng vali gấp được sản xuất từ Vietnam được gọi là tiên phong trong đầu tư.  Sản phẩm được coi như máy phát điện năng lượng mặt trời cá nhân đầu tiên. Nó có khả năng cung cấp năng lượng ở bất cứ đâu.

Pin mặt trời dạng vali gấp có nhiều tính năng ưu việt:

 • Dễ dàng mang theo, có quai xách thuận tiện.
 • Pin mặt trời vali gấp sử dụng solar cell tinh thể Mono: giúp tăng cường hiệu quả hấp thụ ánh sáng mặt trời hơn.
 • Dễ dàng sử dụng: với kết nối dưới ánh mặt trời.
 • Chất lượng đảm bảo: tuổi thọ 25-30 năm.
 • TIDISUN Tiêu Điểm cung cấp giá tốt nhất.
 • Năng lượng sach thân thiện với môi trường.
 • Nhỏ gọn. Linh hoạt: Có thể gắn kết được nhiều hệ thống với nhau.
 • Sản phẩm Pin mặt trời dạng vali gấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  Pin mặt trời dạng vali gấp

  Pin mặt trời dạng vali gấp

Pin mặt trời dạng vali gấp có khả năng cung cấp năng lượng sạch cho “thị trường chưa được khai thác”.

Đó là cho người thuê nhà hoặc có thể đem đi cắm trại, dã ngoại, picnic. Bao gồm các hộ gia đình và xe khách. Về cơ bản, một thiết bị giúp cho mọi người có thể  được cung cấp nhiên liệu để sử dụng bất kỳ nơi đâu thì thật đáng tin cậy.

Năng lượng mặt trời có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 68%. Nhưng chưa được người tiêu dùng áp dụng rộng rãi do những thách thức về kinh tế. Sản phẩm pin mặt trời dạng vali gấp được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho việc sử dụng năng lượng.

Pin mặt trời dạng vali gấp

Pin mặt trời dạng vali gấp

Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo.

Pin mặt trời dạng vali gấp là giải pháp dành cho người thích di chuyển để thu năng lượng mặt trời.

Chi phí đầu tư cho dạng pin này thấp hơn. Nên sẽ có nhiều người được sử dụng năng lượng sạch hơn. Kết quả là sẽ cung cấp vô số lợi ích cho ngành năng lượng trong tương lai.

Bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất tấm pin mặt trời tại Việt Nam. Bạn đang muốn đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời. Hoặc đơn giản là tìm các sản phẩm năng lượng mặt trời liên quan khác. Hãy Gọi ngay chúng tôi để biết thông tin về sản phẩm. Trang web của chúng tôi chứa đựng rất nhiều thông tin kỹ thuật, chi tiết kỹ thuật sản phẩm, giá cả và tính toán mẫu. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để được tư vấn chính xác nhất.

Xem thêm: Sản phẩm liên quan năng lượng mặt trời

Inverter hòa lưới Growatt 3KW 2500-5500MTL-S công suất 2.5KW-5.5KW

Categories:

Inverter hòa lưới Growatt 3KW 2500-5500MTL-S là sản phẩm từ công ty Growatt. Dây chuyền sản xuất của Growatt có thể cung cấp các bộ biến đổi năng lượng mặt trời tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm này đều đạt các chứng nhận OHSAS18001, ISO14001 và ISO9001.

read more →

Bản đồ mặt trời từ Google giúp bạn biết có nên lắp pin mặt trời trên nóc nhà hay không

Categories:

Công ty Google vừa tung ra một dự án bản đồ mặt trời có tên Project Sunroof, để giúp mọi người quyết định liệu có nên đầu tư vào pin mặt trời ở mái nhà của họ hay không.

read more →

Bộ hòa lưới điện mặt trời Growatt 2000-5000HF công suất 2kW – 5kW

Categories: Tags:

Bộ hòa lưới điện mặt trời Growatt 2000-5000HF là sản phẩm từ công ty Growatt. Dây chuyền sản xuất của Growatt có thể cung cấp các bộ biến đổi năng lượng mặt trời tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm đó còn đạt các chứng nhận OHSAS18001, ISO14001 và ISO9001.

read more →

Inverter hòa lưới điện mặt trời Growatt 1500-3000-US

Categories:

Inverter hòa lưới điện mặt trời Growatt 1500-3000-US là sản phẩm từ công ty Growatt. Dây chuyền sản xuất của Growatt có thể cung cấp các bộ biến đổi năng lượng mặt trời tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Và đạt các chứng nhận OHSAS18001, ISO14001 và ISO9001.

read more →

Bình phun thuốc bằng điện mặt trời

Categories:

Bằng sự sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp, anh Trần Trung Hiếu ở xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã nghiên cứu thành công bình phun thuốc BVTV (bảo vệ thực vật) bằng điện mặt trời. Nghiên cứu này đạt giải Nhì tại hội thi Sáng tạo KHKT tỉnh An Giang lần X năm 2017.

read more →

Băng ghế năng lượng mặt trời sạc pin di động và cung cấp Wifi miễn phí

Categories:

Hãng xe Ford công bố hợp tác với doanh nghiệp khởi nghiệp  Strawberry Energy để tiến hành triển khai một mạng lưới băng ghế năng lượng mặt trời. Băng ghế  cung cấp các điểm sạc pin điện thoại di động từ năng lượng mặt trời và truy cập Wi-Fi dành cho người đi bộ tại London (Anh).

read more →

Công viên năng lượng mặt trời lớn nhất Michigan có thể cung cấp năng cho 11.000 ngôi nhà

Categories:

Công viên năng lượng mặt trời Lapeer là một trong những công viên năng lượng mặt trời lớn nhất Michigan. DTE Energy cho biết công viên này thuộc sở hữu công nghiệp nằm phía đông dòng sông Missisippi.

Dù thời tiết mùa đông khắc nghiệt và lạnh giá, Michigan hiện đang có tới 200.000 bảng năng lượng mặt trời. Hệ thống này  được lắp đặt trên một khuôn viên  rộng 250 mẫu Anh.

read more →

Inverter hòa lưới điện mặt trời Growatt 1000-3000-S

Categories: Tags:

Inverter hòa lưới điện mặt trời Growatt 1000-3000-S là sản phẩm từ công ty Growatt. Dây chuyền sản xuất của Growatt có thể cung cấp các bộ biến đổi năng lượng mặt trời tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Và đạt các chứng nhận OHSAS18001, ISO14001 và ISO9001.

read more →