Tidisun

Home / Tidisun
Tidisun
5 (100%) 26 votes

TIDISUN - Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm

TIDISUN – Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm

Giới thiệu về TIDISUN – Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm

Công ty TNHH SX TM DV Tiêu Điểm (TIDISUN – Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm) được thành lập năm 2008. Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời vào nhu cầu sử dụng trong cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.  TIDISUN – Tiêu Điểm không ngừng phát triển và mở rộng thị trường trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi xây dựng hơn 50 đại lý hầu hết các tỉnh khu vực phía Nam, Miền Trung và Tây Nguyên.

Trong suốt 8 năm hoạt động, Tiêu Điểm không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật. Luôn ưu tiên tham gia các hoạt động tình nguyện. Giúp đỡ người già, neo đơn ở các tỉnh thành. Thực hiện những chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm cho chùa hoặc cắm mộ phần. Khởi xướng chương trình cắm đèn năng lượng mặt trời cho các nghĩa trang liệt sĩ. Điển hình là Nghĩa trang Hàng Dương – Côn Đảo, Nghĩa trang Huyện Đất Đỏ – Quê hương Chị Võ Thị Sáu, nghĩa trang TP.Đà Nẵng, nghĩa trang Định Quán – Đồng Nai. Ngoài ra TIDISUN – Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm còn tặng nhiều bộ đèn năng lượng mặt trời cho khu vực không có điện lưới Quốc gia, ….

Với phương châm “TIDISUN – Mang điện đến cho mọi nhà”, chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn năng lượng xanh sạch bằng tất cả sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm cao của chính mỗi thành viên của Cty Tiêu Điểu.

SẢN PHẨM KINH DOANH của TIDISUN – Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm

  • Pin năng lượng mặt trời

Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, VN. Có 2 loại pin: Pin năng lượng mặt trời mono và pin năng lượng mặt trời poly.

  • Đèn năng lượng mặt trời

Đèn trang trí, đèn lối đi, đèn công viên, đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, công trình,…. . Đèn sử dụng hoàn toàn nguồn điện từ năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng. An toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

  • Máy phát điện năng lượng mặt hiệu TIDISUN

Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Máy có nhiều công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu thị trường. Giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo với dịch vụ bảo hành chu đáo. Cung cấp nguồn điện AC(220V) và DC(12V/24V). Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm sóng sine chuẩn, sóng sine mô phỏng và giả sine.