Pin năng lượng mặt trời di động Solpad 1

Pin năng lượng mặt trời di động Solpad – Máy phát điện năng lượng mặt trời di động đầu tiên. Cho phép người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào trong ngày.

 

Nắm bắt xu hướng, công ty Solpad đã cho ra đời pin năng lượng mặt trời di động Solpad. Pin năng lượng mặt trời di động Solpad tích hợp khả năng lưu trữ pin và biến tần.  Cách đặt lưu trữ tại nguồn thu năng lượng mặt trời giúp loại bỏ các yếu tố kém hiệu quả trong quá trình truyền tải và chuyển đổi. Các thiết bị tích hợp cùng hệ thống lưu trữ nằm liền kề nhau trong mỗi bảng pin.  Vì vậy, pin điện áp thấp được sử dụng để làm cho tấm pin an toàn hơn. Và hiệu quả hơn so với các hệ thống năng lượng mặt trời truyền thống.

Pin năng lượng mặt trời di động Solpad – Xu hướng công nghệ năng lượng mặt trời tương lai

Khi mà ý thức bảo vệ môi trường càng cao thì nhu cầu sử dụng các nguồn năng lương xanh sạch càng tăng mạnh. Theo đó, năng lực mặt trời sẽ là xu hướng trong tương lai. Chính vì vậy, nhỏ gọn tiện dụng sẽ là ưu tiên hàng đầu cho xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời.

Pin năng lượng mặt trời di động Solpad

Pin năng lực mặt trời di động Solpad – xu hướng công nghệ tương lai

Đồng thời pin năng lượng mặt trời di động Solpad còn tích hợp hệ thống quản lí và giám sát thông qua ứng dụng trên smart phone. Cho phép người dùng có thể quản lí và điều khiển thiết bị từ xa.

Pin năng lượng mặt trời di động Solpad

Nhỏ gọn, đa chức năng và dễ dàng lắp đặt

Hiện đại và tiện ích song giá thành khá cao. 

Pin năng lượng mặt trời Solpad có thiết kế nhẹ (18,6 kg), hiện đại. Kích thước mỗi tấm pin vào khoảng 1mx1,5m, giúp cho việc vận chuyển linh hoạt hơn.

Tuy nhiên, giá của pin năng lượng mặt trời Solpad khá cao. Vảo khoảng 1.795 USD / tấm dung lượng 500W.

 

Pin năng lượng mặt trời di động Solpad

Hiện đại và dễ sử dụng

Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều thiết bị như pin năng lượng mặt trời di động Solpad với giá rẻ hơn. Để chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận nguồn tài nguyên tái tạo, năng lượng xanh sạch. Góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Xem thêm: TRANG TRẠI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN BỜ BIỂN SUNSHINE ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG