Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời: tầm quan trọng
5 (100%) 120 votes

Hệ thống khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời là cực kỳ quan trọng. Vì điều này kết nối hệ thống pin năng lượng mặt trời với mái nhà của bạn. Hệ thống này phải giữ các tấm pin mặt trời lên mái nhà trong 25 năm hoặc hơn.

Hệ thống phải được thiết kế để chịu được tải trọng gió. Đồng thời phải chịu được nhiệt độ cao hoặc lạnh. Hệ thống khung bát đỡ được gắn vào một điểm trung tâm trong cấu trúc mái nhà. Vì vậy trọng lượng tấm pin mặt trời có thể được chuyển đến cấu trúc của tòa nhà. Và mọi thứ có thể được neo xuống để đảm bảo an toàn.

Mục đích chính của hệ thống khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời là gắn các tấm pin mặt trời vào mái nhà. Quá trình gắn cần ngăn độ ẩm thấm vào qua sự xâm nhập mái tại các điểm nối. Và khung đỡ cũng phải đủ mạnh để có thể xử lý trọng lượng của các tấm pin mặt trời.

Điều này đặc biệt quan trọng khi cân nhắc đến ứng suất trọng lượng cộng hưởng vào các tấm pin khi có gió mạnh.

Hiện nay hầu hết các khách hàng năng lượng mặt trời, nhân viên bán hàng tiếp thị, và ngay cả công chúng cũng dành phần lớn thời gian của họ để tìm hiểu các tấm pin mặt trời.

Duy chỉ có các nhà lắp  năng lượng mặt trời chuyên nghiệp hiểu được tầm quan trọng của hệ thống khung đỡ. Vì họ dành phần lớn thời gian lắp đặt trên các hệ thống khung bát đỡ. Họ phải đảm bảo rằng hệ thống của họ được lắp một cách thích hợp và cài đặt đúng cách.

Khi ngành công nghiệp năng lượng mặt trời lần đầu tiên bắt đầu mở rộng quy mô. Các nhà lắp đặt sử dụng thanh thép mạ kẽm trực tiếp lên mái nhà. Nơi các tấm pin năng lượng mặt trời được bắt vít.

Cách thực tiễn tốt nhất hiện nay là hệ thống lắp nhôm và thép không gỉ. Các hệ thống hiện nay cũng tích hợp các tính năng dây an toàn. Và hệ thống cũng được nối đất trực tiếp vào kệ. Nó giúp cho dây không treo trên các tấm và ít có khả năng bị hỏng.

Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Các bước của quá trình gắn kết khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Điều đầu tiên trong quá trình lắp đặt là đánh dấu các điểm trên mái nhà. Thường là bằng phấn để sắp xếp nơi đặt các tấm.

Bước thứ hai là để tìm vị trí các xà nhà dưới mái lợp. Tiếp đó khoan các tia tụt xuyên qua mái nhà và vào xà nhà. Tại thời điểm này, bạn gắn các kẹp vào chốt tụt nơi đường ray sẽ đi.

Thứ ba, bạn đặt đường ray vào kẹp và xếp chúng lên.

Cuối cùng, bạn đặt các mô-đun vào các giá đỡ. Sử dụng kẹp giữa và cuối, bạn đảm bảo an toàn các tấm pin tại vị trí cho thanh ray.

TIDISUN Tiêu Điểm Khuyến nghị khi chọn khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Các thương hiệu khung bát đỡ mà TIDISUN Tiêu Điểm sử dụng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.  Đồng thời mang tính thẩm mỹ cao và bền đẹp.

Các nhà sản xuất có một thiết kế khung bát rất tinh vi. Làm cho việc cài đặt đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời là ưu tiên của  TIDISUN Tiêu Điểm. Chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng. Vì điều đó đảm bảo hệ thống của họ bền bỉ suốt trong quá trình vận hành.

Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời dễ sử dụng so với các hệ thống kệ khác.

Nhà sản xuất luôn cải thiện sản phẩm của họ mỗi năm. Đặc biệt là kẹp của họ giữ các tấm pin mặt trời xuống mái nhà. Tính khả dụng của hệ thống là việc được ưu tiên hàng đầu. Việc vận chuyển sản phẩm được giao trong vòng vài ngày thật dễ dàng.

Khách hàng  luôn thích một mức giá tuyệt vời. Chi phí của khung giá đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời từ TIDISUN Tiêu Điểm là tốt nhất trên thị trường.

Việc lắp đặt khung bát đỡ và lắp đặt các tấm pin có thể không phải là ưu tiên trong việc lắp đặt năng lượng mặt trời. Nhưng nó là một trong những cân nhắc quan trọng nhất. Điều đó giúp bảo vệ hệ thống của bạn cũng như mái nhà của bạn.

Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh giữa những lời giới thiệu hàng giá rẻ nhưng không đạt chất lượng. Chọn lựa cho mình thêm khung giá đỡ. Để hệ thống điện mặt trời an toàn và phát huy tính năng ưu việt trong suốt vòng đời của nó.

Xem thêm: Phụ kiện thi công hệ thống điện mặt trời trên mái nhà.