Inverter SMA 75kw giá tốt SUNNY HIGHPOWER PEAK1 – Giải pháp tuyệt vời cho các hệ thống điện mặt trời công suất lớn
Đánh giá bài viết

Inverter SMA 75kw giá tốt SUNNY HIGHPOWER PEAK1 – Giải pháp tuyệt vời – giá tốt cho các hệ thống điện mặt trời công suất lớn

Thiết kế gọn đẹp: công suất 75kw vượt trội – chỉ với 77 kg trọng lượng

Giải pháp kết hợp ưu việt nhất

Inverter SMA 75kw SUNNY HIGHPOWER PEAK1 là một giải pháp hệ thống sáng tạo kết hợp các ưu điểm của bố trí hệ thống PV phi tập trung với các tính năng có lợi của khái niệm biến tần trung tâm. Biến tần SUNNY HIGHPOWER PEAK1 sẽ đảm bảo hiệu suất cao và tính linh hoạt thiết kế tối đa cho toàn bộ hệ thống PV bất kể là trên sân thượng hoặc dưới mặt đất.

• Năng suất cao nhất và tính linh hoạt cao nhất

• Vận hành nhanh và hiệu quả cao

• Điều khiển trung tâm thông qua Trình quản lý biến tần

• Bảo mật tối đa

• Độ tin cậy 100%

Công nghệ mạnh mẽ – Cấu trúc hệ thống thông minh

Nhờ cấu trúc hệ thống thông minh, tất cả các bộ biến tần được lắp đặt tập trung ở một nơi, trong khi các bộ kết hợp DC được phân phối rải rác trong khu vực. Có đến 42 bộ biến tần (3.15 MW) được quản lý bởi một Trình quản lý biến tần (Inverter Manager) duy nhất.

Công suất cao của biến tần (75 kW) với hiệu suất cực đại làm giảm số lượng biến tần được lắp đặt trong nhà máy.

• Tỷ lệ DC/ AC tối đa có thể lên tới 150%

• Lập kế hoạch linh hoạt cho các nhà máy PV lớn theo các bước 75 kW

• OPEX thấp nhất (không cần kỹ thuật viên, dịch vụ đơn giản)

Sáng tạo & mô-đun

Thiết lập hệ thống thông minh

Giải pháp cho hệ thống SMA gồm 4 phần:

• Biến tần SUNNY CAO CẤP PEAK1 hiệu quả cao

• Hộp kết hợp với số lượng đầu vào chuỗi riêng lẻ để sử dụng linh hoạt

• Quản lý SMA SMA để xử lý trung tâm

• Công cụ chạy thử LCS

• Hộp I / O (tùy chọn)

• Trạm trung thế (tùy chọn)

Hệ thống SMA mới bao gồm bốn thành phần: bộ biến tần hiệu quả cao, hộp tổ hợp linh hoạt, Trình quản lý biến tần SMA trung tâm và công cụ chạy thử LCS. Chính cách tiếp cận được hệ thống hóa này làm cho Sunny Highpower

PEAK1 rất độc đáo và đảm bảo hiệu suất cao cùng với sự linh hoạt tối đa trong quy hoạch và thiết kế hệ thống.

Biến tần Sunny Highpower PEAK1 với thiết kế ấn tượng

Không có biến tần nào chỉ nặng 77 kg mà đặt đến công suất 75 kW như biến tần này. Với thiết kế nhỏ gọn, Sunny Highpower PEAK1 yêu cầu ít không gian, giảm công việc chuẩn bị tại chỗ, đơn giản hóa việc lắp đặt và giảm chi phí bảo trì.

Quản lý hệ thống sáng tạo với trình quản lý Biến tần SmA

Bộ quản lý biến tần SMA là thành phần giao tiếp trung tâm và giao diện trung tâm để điều khiển toàn bộ hệ thống. Nó xử lý tất cả các chức năng quản lý hệ thống và biến tần quan trọng cho tối đa 42 bộ biến tần trong một hệ thống (tối đa 3,1MW).

Dựa trên truyền thông Modbus TCP (SunSpec Alliance), nó có thể dễ dàng tích hợp vào một hệ thống truyền thông lớn hơn. Hơn nữa, Trình quản lý biến tần SMA cung cấp các chức năng quản lý lưới và trao đổi dữ liệu với nhà điều hành lưới.

Vận hành dễ dàng với công cụ chạy thử LCS

Công cụ LCS được phát triển đặc biệt (Vận hành và Dịch vụ Địa phương) giúp vận hành dễ dàng, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.

Biến tần được cấu hình bằng cách chỉ cần chọn các tệp cấu hình dành riêng cho hệ thống và sau đó truyền chúng tới tất cả các bộ biến tần.

Hơn nữa, bằng cách đọc trạng thái, các giá trị hiện tại và sự cố ở cấp biến tần có thể giúp khắc phục sự cố và sửa lỗi dễ dàng hơn đáng kể.

Hộp tổ hợp bên ngoài cho thiết kế hệ thống linh hoạt

Các chuỗi mô-đun được kết nối với bộ biến tần bằng các hộp tổ hợp bên ngoài. * Điều này cho phép hệ thống thích ứng linh hoạt với các tiêu chuẩn khu vực khác nhau và cấu hình máy phát. Thiết kế mới này quyết định góp phần giảm chi phí hệ thống.