Inverter hòa lưới Sofar – Top 5 nhà xản xuất inverter on grid hàng đầu Trung Quốc
5 (100%) 174 votes

Inverter hòa lưới Sofar

Công ty Sofar Solar có đầy đủ các bộ hòa lưới điện mặt trười một pha đến 3 pha. Với phần mềm kết nối wifi và tích hợp công tắc DC (chỉ dành riêng cho 1 pha. Sản phẩm được bảo hành 5 năm. Có thể mở rộng thời gian bảo hành lên 10 năm theo tiêu chuẩn.

Sofar đã hoạt động trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo trong một thập kỷ nay. Và có sản lượng inverter hàng năm trên 4GW. Inverter hòa lưới Sofar cung cấp hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Inverter hòa lưới Sofar – Tính năng ưu việt được người tiêu dùng lựa chọn:

Phạm vi bảo vệ được đánh giá IP65, điều đó rất thích hợp cho sử dụng ngoài trời. Inverter hòa lưới Sofar có vỏ đúc cho cải thiện ăn mòn và chống gỉ. Đi kèm với một thẻ SD có khả năng ghi dữ liệu giá trị 25 năm. Inverter hòa lưới Sofar được hỗ trợ từ xa.  Và giám sát được xử lý thông qua cổng thông tin miễn phí. Làm được điều đó là nhờ vào sự hiện diện wifi tích hợp trong sản phẩm. Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm khi bán không tích hợp sẵn phần theo dõi dữ liệu qua wifi. Đó là các công ty thương mại bán hàng với giá rẻ. Họ sẽ yêu cầu khách hàng trả thêm tiền cho phần kết nối wifi. Đôi khi số tiền dành cho thiết bị này lên đến cả trăm USD.

Inverter hòa lưới Sofar

Inverter hòa lưới Sofar

Inverter hòa lưới Sofar đã chính thức có mặt tại Triển lãm Công nghệ và Thiết bị điện Quốc tế Việt Nam ngày 18 – 21.07.2018. Tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sofar Solar là một trong 5 công ty biến tần hàng đầu trên khắp Trung Quốc. Sofar Solar – một công ty con của Tập đoàn Sofar – đã chính thức ra mắt tại triển lãm năm nay. Trong thời gian triễn lãm, công ty đã giới thiệu một loạt các biến tần kết nối quang điện và các sản phẩm lưu trữ năng lượng mới. Qua buổi triễn lãm, Công ty đã tìm kiếm được nhiều đối tác tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Inverter hòa lưới Sofar – tham gia triễn lãm để phát triển tại thị trường Việt Nam:

Hiện nay, Tập đoàn Sofar tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm Inverter hòa lưới Sofar của mình. Họ đã đạt được nhiều sự quan tâm trên khắp Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế khác. Công ty đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc phát triển và củng cố ngành công nghiệp quang điện hơn nữa. Trong thời gian tới, công ty con đang có kế hoạch bắt đầu hoạt động trên quy mô quốc tế hoàn toàn. Nhằm mục đích đảm bảo thị trường. Đồng thời cũng tạo nền tảng vững chắc cho bố cục toàn cầu hóa cuối cùng của tập đoàn.

Inverter hòa lưới Sofar – Cơ hội cao khi Chính phủ Việt Nam đồng ý cho mua bán điện theo Nghị Định 11

Thực tế VN là nước có ảnh hưởng quan trọng trong thị trường quang điện tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. VN cũng nắm giữ một lượng lớn khách hàng. Điều đó đóng góp vào sự thành công của Sofar Solar. Các điều kiện độc đáo và tự nhiên của đất nước như được phản ánh chủ yếu là hai yếu tố của thị trường của ngành.

Điểm quan trọng đầu tiên là VN đã thông qua được sự hỗ trợ của chính phủ cho thị trường thương mại. Bộ Công thương đã ban hành chính sách hỗ trợ mua bán điện. Cơ chế mua điện là 2.086 đồng / kWh. Tương đương với 9,35 cent / kWh.

Từ ngày 20.06.2019 trở đi, người mua độc lập chịu trách nhiệm hoàn thành việc sản xuất điện. Kết hợp với khoảng thời gian mua lại 20 năm.

Inverter hòa lưới Sofar

Inverter hòa lưới Sofar

Inverter hòa lưới Sofar – lợi thế khi phát triển tại thị trường Việt Nam:

Điểm thứ hai là VN là một khu vực giàu tài nguyên năng lượng mặt trời. Điều này rõ ràng thúc đẩy sự thành công và mở rộng thị trường. Nằm trong khu vực Châu Á-xích đạo, VN giàu năng lượng mặt trời vì nó có bức xạ mặt trời 5 kWh / m2 / ngày. Các vùng cao nguyên trung tâm và vùng Nam Trung Bộ có thời gian nắng hàng năm khoảng 2.000 đến 2,6000 giờ.

Do lợi thế này, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và thị trường quang điện ở VN có một không gian rộng lớn để phát triển hơn nữa. Đó là nền tảng để mở rộng sản phẩm và thị trường của họ hơn nữa. Khu vực này cũng thường nhận được rất nhiều sự chú ý. Do nó là vị trí đắc địa để phát triển điện mặt trời.

Inverter hòa lưới Sofar – tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam:

Sofar Solar hoạt động như một trong những cty biến tần đầu tiên thâm nhập vào thị trường khu vực. Trong khi công ty con gia nhập thị trường quang điện Việt Nam vào năm 2015. Trước khi tham gia thị trường tại Việt Nam, Sofar đã được biết đến như một trong 5 công ty biến tần hàng đầu trên toàn Trung Quốc. Và đã có danh tiếng là người lãnh đạo của ngành công nghiệp biến tần. Với việc thâm nhập vào Việt Nam, công ty đã có thể tăng thị phần hàng năm kể từ đó. Đồng thời cũng tạo thêm nguồn gốc trong toàn bộ nhân khẩu học của người tiêu dùng.

Inverter hòa lưới Sofar – Thay đổi cho phù hợp với thị trường Việt Nam:

Sofar Solar cũng thay đổi phương pháp sản xuất của mình. Điều đó giúp phù hợp với yêu cầu của người dùng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy họ đã tập trung vào việc mở rộng thiết kế và đổi mới sản phẩm của họ.

Đổi lại, phần cứng của họ đã có một bước đột phá toàn diện về hiệu quả và chất lượng. Trong khi cũng nâng cấp các lựa chọn có sẵn của các thành phần. Dùng Fairchild của Mỹ và thương hiệu.Điều đó giúp giảm đáng kể chuyển lỗ. Do thực tế cho thấy rằng bảng mạch điện mới bên trong sử dụng thiết kế ba lớp. Thiết kế mới này giúp duy trì hoạt động của sản phẩm.  Và nó cũng cải thiện khả năng chống ăn mòn tổng thể của máy.

Inverter hòa lưới Sofar – Định hướng phát triển:

Với danh tiếng về chất lượng được đảm bảo và hiệu quả. Inverter hòa lưới Sofar tiếp tục thu hút sự chú ý nhiều hơn nữa. Và công ty ngày càng trở nên được tìm kiếm ở nhiều thị trường mới nổi khác nhau. Với việc quảng bá và ứng dụng nhiều sản phẩm hơn trên các thị trường đang phát triển. Điều này đã tiếp tục làm việc để củng cố quyết tâm của công ty con. Để phát triển ngành công nghiệp hơn nữa và đặt nền tảng vững chắc cho toàn cầu hóa Sofar.

Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về các dòng inverter hòa lưới Sofar