Đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Đèn sân vườn năng lượng mặt trời CPT07 bóng tròn D200mm
5 (100%) 1 vote
Những chiếc đèn sân vườn năng lượng mặt trời không chỉ tiết kiệm điện. Mà chúng còn là một vật trang trí đẹp cho khoảng vườn xinh của nhà bạn

Với những gia đình có sân vườn rộng rãi, thoáng mát thì chiếc đèn năng lượng mặt trời dưới đây sẽ vừa đảm bảo vẻ hiện đại trong trang trí cũng như sự tiện ích cần thiết.

Chiếc đèn sân vườn năng lượng mặt trời CPT07 do Cty Tiêu Điểm sản xuất với kiểu dáng sang trọng. Cùng  ới chiều cao lý tưởng kết hợp tấm thu năng lượng mặt trời kích thước vừa phải. Tấm thu không quá nhỏ để đảm bảo thu được nhiều điện năng tích trữ bên trong đèn.

Chiếc đèn còn được tích hợp sensor cảm ứng, tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi bình minh. Chính vì thế khi sử dụng, bạn không cần phải bật tắc, đèn sẽ tự động hoàn toàn. Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

TÍNH NĂNG: Đèn sân vườn năng lượng mặt trời CPT07 bóng tròn D200mm

  • Ðèn dùng ắc quy lưu trữ điện năng lượng do tấm pin năng lượng mặt trời cung cấp
  • Ðèn tự động phát sáng khi trời tối và tự động tắt
  • Thời gian sáng đèn: 5-10 H
  • Ðèn dùng phát sáng lối đi hay dùng trang trí chiếu sáng sân vườn, ….

MÔ TẢ: Đèn sân vườn năng lượng mặt trời CPT07 bóng tròn D200mm

  • Kích thước đèn: cao 135 cm (tính từ mặt đất đến hết chiều cao nghiêng của bảng pin)
  • Tấm thu năng lượng: 22Wp Kích thước 500x300x17 (mm)
  • Bóng đèn Led siêu sáng 2.5W cho độ sáng tương đương bóng compact 8W
  • Màu đèn Led: trắng // trắng ấm
  • Chụp đèn: cầu tròn, đường kính 200mm, chất liệu nhựa ngoài trời // thủy tinh
  • Bảo hành 1 năm (riêng acquy bảo hành 6 tháng)

Đèn CPT07 bóng tròn D200mm do Cty Tiêu Điểm thiết kế và lắp ráp từ linh kiện ngoại nhập có chọn lọc từ nhiều nhà cung cấp uy tín. Với độ sáng tương đương 80% đèn điện sẽ cho ra ánh sáng đẹp. Vừa trang trí ngôi nhà xinh của bạn vừa chiếu sáng trụ cổng với chế độ tự sáng vào ban đêm.

Đến với chiếc đèn sân vườn năng lượng mặt trời CPT07 bóng tròn D200mm này là một lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn nhà bạn. Chiếc đèn sẽ góp phần mang đến cho ngôi nhà vẻ hiện đại mà lại tiết kiệm chi phí sử dụng điện. Đèn tự thu năng lượng vào ban ngày và sẽ tự động sáng khi tắt nắng.

Cty  Năng lượng mặt trời Tiêu Điểm chúng tôi còn nhận thiết kế tích hợp phần pin năng lượng mặt trời vào chiếc đèn hiện hữu của Quý khách. Đèn với nhiều tính năng ưu việt sẽ làm hài lòng Quý khách hàng gần xa.

Xem thêm: Đèn năng lượng mặt trời