Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt
5 (100%) 64 votes

Hôm nay TIDISUN Tiêu Điểm chúng tôi xin giới thiệu đến Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt. Đó  bộ hòa lưới điện mặt trời với hệ thống điều khiển thông minh.

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Cty Growatt – Từ  nhà cung cấp inverter  hòa lưới phổ biến trên thị trường quốc tế

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt (1)

Growatt  là nhà sản xuất  inverter Châu Á đầu tiên được trao giải thưởng A+ bởi Photon Lab – Growatt . Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt sở hữu một hệ thống quản lí thông minh. Đảm bảo năng suất chuyển đổi năng lượng tối đa. Sản phẩm Growatt 5000MTL luôn nằm trong top 3 các đánh giá về thiết bị của các tạp chí chuyên ngành trong vài năm gần đây.

Sản phẩm mới được phát hành gần đây của Growatt- đó chính là Growatt 20000HE-TL3. Hiệu quả tối đa của bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt 20000HE-TL3 đạt 99,06%.  . Con số đó vượt xa các nhà sản xuất inverter khác trên thế giới.

Bên cạnh đó Các dây chuyền sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Growatt còn đạt các chứng nhận OHSAS 18001, ISO14001 và ISO9001 về chất lượng sản xuất. Việc kiểm soát chất lượng của Growatt đã đạt đến mức hàng đầu trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Growatt sở hữu đội ngũ R&D với hơn 100 kỹ sư, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quang điện. Chính vì vậy, bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt luôn được nghiên cứu, đổi mới liên tục.  Việc lắp đặt dễ dàng, hoạt động hiệu quả và tối thiểu chi phí là mục tiêu hàng đầu của Growatt.

Tập đoàn Growatt – Đến các dòng sản phẩm bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt đa dạng

Có nhiề sản phẩm phù hợp với nhu cầu năng lượng của từng đối tượng khách hàng. Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt với đa dạng các sản phẩm có công suất từ 1KW đến 2,52MW.  Từ các hệ thống điện hòa lưới dân dụng cho đến các hệ thống điện mặt trời hòa lưới công trình lớn. Growatt đã được cài đặt  hơn 5GW công suất ở Châu Âu, Mỹ, Châu Phi và Châu Thái Bình Dương.

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt có các ưu điểm vượt trội

  • Hiệu suất tối đa của bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt >97%
  • Bộ chuyển đổi Internal DC đầu ra sine chuẩn
  • Dải điện áp đầu vào rộng – kéo dài thời gian hoạt động cho năng suất cao
  • Cấu trúc chuyển đổi Topology GT tiên tiến
  • Công nghệ Ethernet/ RF/ Wi-Fi cung cấp hệ thống quản lí thiết bị nhanh chóng, đa dạng
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Dễ cài đặt
  • Giá thành thấp
Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt (2)

Hy vọng những thông tin về bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Growatt sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về một dòng inverter hòa lưới uy tín và chất lượng. Cũng như dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn hòa lưới điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới