Bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI thuộc dòng sản phẩm hòa lưới một pha của Solax. Có các dòng công suất 1250W, 1650W, 2200W.

 

Chức năng chính của bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI là biến đổi dòng điện một chiều từ hệ thống pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều. Và hòa lưới trực tiếp để sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà.

Bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI

Bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI

Solax X1 MINI  được thiết kế cho các hệ pin năng lượng mặt trời công suất nhỏ. Với điện áp khởi động chỉ 65V và hiệu suất tối đa lên đến 97,1%. Hiệu năng vượt trội, cho phép người dùng thu được năng lượng tối đa từ hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Solax X1 MINI đặc biệt thích hợp cho người dùng có nhu cầu sử dụng điện chủ yếu vào ban ngày và không có nhu cầu lưu trữ để sử dụng cho ban đêm hoặc lúc cúp điện.

Bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI gồm các dòng công suất 1250W, 1650W, 2200W.

Các đặc tính nổi bật của bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI

  • bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI có điện áp khởi động thấp
  • Kích thước gọn nhẹ (35cm – 7kg)
  • Độ ồn cực thấp khi hoạt động. Không có quạt tản nhiệt
  • Bảo vệ chống bụi và nước tiêu chuẩn IP65
  • Bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật 20 năm.

Thông số kỹ thuật chi tiết

Đây là bảng thống kê chi tiết các thông số kỹ thuật chính của 3 dòng sản phẩm chính của bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI.

bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ hòa lưới điện mặt trời Solax X1 MINI. Và dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng

Xem thêm bài viết >> Bộ hòa lưới điện mặt trời Solax công nghệ tiên phong