Pin mặt trời dạng vali gấp (folding solar panel) – Giải pháp toàn diện mới
5 (100%) 1 vote

Điện mặt trời (solar power hoặc photovoltaics – PV), cũng được gọi là quang điện hay quang năng là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Ngày nay, do nhu cầu năng lượng sạch ngày càng nhiều nên ngành sản xuất pin mặt trời phát triển cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt hệ thống pin mặt trời và giá thành điện mặt trời ở thời điểm hiện tại hầu như vẫn cao hơn rất nhiều so với giá điện lưới. Do vậy, rất ít doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư vào công nghệ này. Từ đó, nhà máy Solar Power Vietnam trở thành một trong những đơn vị tiên phong đầu tư vào sản xuất pin năng lượng mặt trời dạng vali gấp (folding solar panel). Pin mặt trời dạng vali gấp (folding solar panel) là máy phát điện năng lượng mặt trời cá nhân đầu tiên có khả năng cung cấp năng lượng mặt trời ở khắp mọi nơi. Sản phẩm có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho việc sử dụng năng lượng.

Tại sao chúng ta phải làm những tấm pin mặt trời này thành dạng vali gấp (folding solar panel)? Mọi người đều biết rằng hầu hết các tấm pin mặt trời hiện có đều có cấu trúc phẳng cố định, chúng ta thường lắp đặt chúng ra khỏi cửa hoặc trên nóc nhà. Sau khi lắp đặt các tấm pin mặt trời, về cơ bản chúng được cố định tại vị trí và không thể tháo rời, đặc biệt trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt hoặc di dời, các tấm pin mặt trời không thể được tái chế kịp thời, vì nó dễ làm hỏng tấm pin mặt trời và gây thiệt hại kinh tế lớn. Vì vậy, để thuận tiện cho việc sử dụng, có rất nhiều tấm pin mặt trời (folding solar panel) có thể gập lại được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trên thị trường.

Pin mặt trời dạng vali gấp của Solar Power Vietnam có nhiều tính năng ưu việt:

  • Cung cấp năng lượng sạch, thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng mang theo, có quai xách thuận tiện và được đặt bên trong hộp mốp xốp chống va đập.
  • Nhỏ gọn,linh hoạt, dễ sử dụng, có thể tự hoạt động và gắn kết được nhiều hệ thống với nhau.
  • Pin mặt trời dạng vali gấp sử dụng solar cell tinh thể Mono: giúp tăng cường hiệu quả hấp thụ ánh sáng mặt trời hơn.
  • Tuổi thọ lâu bền: lên đến 25 – 30 năm.
  • Mức tiêu hao năng lượng thấp.
  • Ưu điểm lớn nhất của thiết kế bảng điều khiển gấp mới là, các ô vẫn có thể hoạt động bình thường nếu một trong các ô ngừng hoạt động.
  • Giá tốt. Nhà máy Solar Power Vietnam cung cấp giá bán buôn.

Solar Power Việt Nam – nhà máy đầu tiên sản xuất cả hai loại monocrystallines và Polycrystalline tại Việt Nam. Luôn luôn coi chất lượng hàng đầu, Solar Power Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng về các sản phẩm pin mặt trời.

Solar Power Việt Nam là một trong những nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời. Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ và  tư vấn cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi có thể giúp bạn với tất cả các nhu cầu năng lượng mặt trời của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất tấm pin mặt trời tại Việt Nam, hệ thống năng lượng mặt trời hoặc các sản phẩm năng lượng mặt trời liên quan khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin liên lạc. Trang web của chúng tôi chứa đựng rất nhiều thông tin kỹ thuật, chi tiết kỹ thuật sản phẩm, giá cả và tính toán mẫu. Bạn có thể mua hàng trực tuyến với đặt hàng an toàn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để đặt hàng ngoại tuyến trong giờ làm việc.

 

Thông tin liên lạc:

Factory: 230-230A Võ Văn Bích, Làng 4B, Phường Bình Mỹ, Quận Củ Chi, TP.HCM

Office: 86/58 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: www.solarpowervietnam.com

Đường dây nóng: +8428 2227 8338

Email: sales@solarvietnam.vn